Lâm Hoàng Long

Chi tiết dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa tại công ty Lâm Hoàng Long

Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa với số lượng lớn là một trong những công việc quan trọng nhất trong công tác phân phối, điều chuyển. Nếu các công việc này không được thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật thì sẽ mất đi sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển lắp đặt máy hoặc vận chuyển hàng hóa đến chân công trình. Vì thế cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại Lâm Hoàng Long trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa tại Lâm Hoàng Long

– Dịch vụ xe nâng tay thấp

Dịch vụ này cho phép bạn nâng hạ máy móc lên đến 15 tấn và di chuyển hàng hóa trong nhà, trên tầng cao, trong nhà xưởng. Xe nâng tay giúp khách hàng giảm chi phí, tăng hiệu quả.

 – Nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng

Sử dụng xe nâng giúp tăng năng suất và cải thiện đáng kể công việc của bạn. Các mặt hàng có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Phù hợp với các loại hàng hóa, máy móc công nghiệp.

– Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ tận nơi

Lâm Hoàng Long còn cung cấp dịch vụ nâng hạ tại công trường, kho bãi, bến cảng. Chủng loại phương tiện đa dạng và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình nâng hạ một cách nhanh chóng và đúng thời hạn. 

– Dịch vụ nâng cẩu

Nếu hàng hóa ở vị trí trên cao hoặc ở độ sâu 30m, cẩu sẽ nhanh chóng thích nghi với các vị trí này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết và đưa ra quy trình thực hiện an toàn cho da theo đúng cam kết với bạn.

 – Nâng hạ hàng hóa trong kho

Dịch vụ cung cấp các loại xe nâng đa dạng, kích thước, trọng tải đáp ứng nhu cầu nâng hạ, bốc xếp container một cách dễ dàng, không phải chờ đợi.

Việc sở hữu nhiều loại phương tiện giúp bạn thực hiện công việc liên tục và thường xuyên, tăng hiệu quả sản xuất và giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả nhất.

Quy trình nâng hạ hàng hóa của Lâm Hoàng Long

Để đảm bảo tính nguyên vẹn và chất lượng của hàng hóa khi đến tay người nhận, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nâng hạ hàng hóa của khách hàng

Bước 2: Cử kỹ thuật viên đến đo đạc: hàng hóa, vị trí, vị trí đặt và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch nâng của bạn. Nhân viên sẽ tính toán vị trí xếp hàng theo xe giúp tiết kiệm chi phí của khách hàng. Từ đó, điều chỉnh kế hoạch và gửi ưu đãi chi tiết cho khách hàng của bạn.

Bước 4: Kỹ thuật viên đến hiện trường và tiến hành nâng hạ đúng kỹ thuật. Nâng, hạ, gia cố hàng container theo kế hoạch trước đó. Nếu xảy ra sự cố hoặc lỗi như mong đợi, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với nhân viên ứng dụng.

Bước 5: Kiểm tra tất cả kỹ thuật để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Bước 6: Ký hợp đồng và thanh toán hóa đơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa tại Lâm Hoàng Long

Lâm Hoàng Long cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp nhằm giảm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng của chúng tôi rất đa dạng và đầy đủ. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu nâng dỡ hàng hóa của bạn trong mọi tình huống và trên mọi địa hình.

Hơn hết, lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa an toàn, hiệu quả của Lâm Hoàng Long, khách hàng luôn nhận được dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng tại Lâm Hoàng Long. Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÂM HOÀNG LONG

 Văn phòng: 233 Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

 Kho: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

 Hotline: 0905545911 – 0905355223

 Email: lamhoanglong84@gmail.com

Website: http://vlxdlamhoanglong.com/

Facebook: Lâm Hoàng Long

Contact Me on Zalo
0905355223

0905355223