Lâm Hoàng Long

Lâm Hoàng Long – Đơn vị cung cấp và phân phối xi măng chinfon uy tín giá tốt tại Quảng Nam

Chọn vật liệu xây dựng xi măng phù hợp, chất lượng cao là một trong những điều quan trọng nhất trong xây dựng. Do đó, chất lượng, thương hiệu, loại vật liệu xi măng của xi măng cần được xem xét cẩn thận. Đặc biệt là giá xi măng để bạn có được công trình bền, tiết kiệm chi phí và an toàn khi sử dụng. Và xi măng Chinfon được nhiều người lựa chọn hiện nay. Lâm Hoàng Long là đơn vị cung cấp xi măng Chinfon uy tín tại thị trường Quảng Nam. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Tiêu chí đánh giá lựa chọn đơn vị cung cấp xi măng Chinfon trên thị trường

Xem tiêu chuẩn trên bao bì

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009 là tiêu chuẩn chính thức được áp dụng tại Việt Nam hiện nay cho các sản phẩm xi măng hỗn hợp như xi măng PCB30, PCB40, PCB50.

Các con số 30, 40 và 50 ghi trên bao bì cho biết cường độ chịu nén tối thiểu của mẫu vữa sau 28 ngày. Chất lượng xi măng càng cao thì cường độ va đập của bê tông càng cao, giúp ngôi nhà của bạn bền vững hơn.

Nhà sản xuất phải thể hiện chỉ số PCB30 hoặc PCB40 hoặc PCB50 trên bao bì để công bố chất lượng sản phẩm xi măng. Các nhà sản xuất và nhà thầu uy tín khuyên dùng xi măng PCB40 dân dụng để đảm bảo tuổi thọ cho công trình. 

Thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 hay chọn xi măng PCB40. Người tiêu dùng nên cẩn trọng lựa chọn những thương hiệu uy tín. Có mạng lưới phân phối rộng khắp trên thị trường.

Một sản phẩm tốt cần đi đôi với dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Và chính sách hậu mãi tốt để đảm bảo công trình bền đẹp nhất. Việc lựa chọn đúng loại xi măng giúp người tiêu dùng sử dụng đúng cách, hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu xi măng, từ thành thị đến nông thôn với vô số mức giá và chất lượng khó kiểm soát. Do đó, các nhà thầu chỉ nên chọn những thương hiệu đã có uy tín lâu năm. Và được bảo hành bởi công trình đã có từ trước. Bởi các thương hiệu lớn, đã có tên tuổi cần khơi dậy niềm tin của người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm. Chứ không phải thông qua cạnh tranh về giá làm suy giảm chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

 

Tại sao nên chọn Lâm Hoàng Long – Đơn vị cung cấp xi măng Chinfon chất lượng, chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực VLXD. Đặc biệt là phân phối xi đơn vị đáp ứng được nhu cầu đa dạng về vật liệu xây dựng của khách hàng. 

  • Phong cách làm việc của chúng tôi hướng tới Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tận tâm
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung. Chúng tôi luôn chú trọng đến giá trị sản phẩm. Và quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. 
  • Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ nhận được những sản phẩm tốt. Mà còn là sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong phong cách làm việc.
  •  Lâm Hoàng Long luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cát và chất lượng dịch vụ cao nhất đến với khách hàng.

Khi xây dựng một công trình, xi măng là phần quan trọng nhất được ví như bộ khung của ngôi nhà. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình của mình. Khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu. Và lựa chọn vật liệu xi măng phù hợp, chất lượng cao.

Đồng thời, phải kiểm soát giá chung của vật liệu xây dựng. Để hạn chế các chi phí phát sinh khác trong quá trình xây dựng nhà. Nhất là khi chi phí và khối lượng vật tư tăng cao trong quá trình xây dựng. Vì lý do này, bạn nên lựa chọn xi măng Chinfon chất lượng cao tại Lâm Hoàng Long.

————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÂM HOÀNG LONG

 Văn phòng: 233 Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

 Kho: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

 Hotline: 0905545911 – 0905355223

 Email: lamhoanglong84@gmail.com

Website: http://vlxdlamhoanglong.com/

Facebook: Lâm Hoàng Long

Contact Me on Zalo
0905355223

0905355223