Lâm Hoàng Long

Tìm hiểu về chất lượng xi măng vissai hiện nay trên thị trường

Sản phẩm xi măng Vissai luôn là sự lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia đầu tư và xây dựng tin tưởng. Vissai đã mang đến thị trường sản phẩm tiên phong về chất lượng. Cùng tìm hiểu về chất lượng xi măng Vissai hiện nay ở bài viết dưới đây của Lâm Hoàng Long nhé!

Ưu điểm của chất lượng xi măng vissai so với các loại xi măng khác

 Do đặc tính đông kết nhanh và chất lượng bê tông cao hơn tiêu chuẩn. Nên bê tông Vissai luôn bền vững trong mọi môi trường. Sản phẩm xi măng Vissai giúp nâng cao chất lượng vữa. Đạt độ kết dính tốt giúp tường nhẵn mịn, chống rạn nứt.

Sản phẩm xi măng Vissai luôn là sự lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư và xây dựng tin cậy. Qua nhiều năm hoạt động và đóng góp. Thương hiệu này đã đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng xuất sắc trên toàn quốc.

Hiện nay, Tập đoàn xi măng Vissai đã cho ra đời 2 sản phẩm xi măng chủ lực

Xi măng Portland (tên thường gọi là xi măng Portland): Là loại xi măng có thành phần chính là clinker và thêm thạch cao. Loại xi măng này thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu đặc biệt về chất lượng như khả năng chịu tải cao. Một số loại xi măng Portland nổi tiếng như PC30, PC40.

Xi măng Pooclăng hỗn hợp (hay còn gọi là xi măng Pooclăng hỗn hợp): Xi măng gồm 2 thành phần chính là clinker và thạch cao. Cùng một tỷ lệ khá cao các loại cốt liệu thủy lực như puzolan, đá vôi, xỉ. Xi măng có khả năng chịu nước cao và dễ uốn. Ngoài ra còn có một số loại xi măng hỗn hợp Vissai: PCB30, PCB40….Trên thị trường, dòng xi măng này được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng.

Bảo quản chất lượng xi măng vissai đúng chuẩn

  • Xi măng đóng bao cần được bảo quản trong môi trường khô ráo không được hút ẩm bởi không khí.
  • Không xếp trực tiếp bao xi măng lên nền kho. Xi măng dự trữ được chất lên các pallet không quá 10 bao. Không xếp chồng các pallet lên nhau và đặt cách tường và sàn nhà 20cm.
  • Định kỳ di chuyển bao xi măng bên dưới trong quá trình bảo quản. Để tránh trường hợp bao xi măng bị nặng và cứng lâu ngày. 
  • Nơi chứa xi măng phải khô ráo, sạch sẽ, thông thoáng. Có tường bao che chắc chắn, có mái che, xe nâng ra vào dễ dàng.
  • Các bao xi măng vận chuyển bằng xe, sà lan, thuyền. Và phải được che đậy và không được chở các loại hóa chất làm ảnh hưởng đến chất lượng xi măng.
  • Xi măng xuất khẩu phải vận chuyển bằng xe chuyên dùng. Hoặc đóng gói trong bao kín.

Chúng tôi đủ tự tin để trở thành đại lý, nhà cung cấp xi măng cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Quảng Nam và các tính miền Trung. Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Lâm Hoàng Long cam kết cung cấp các loại xi măng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Luôn là nhà cung cấp các sản phẩm xi măng đáng tin cậy cho mọi khách hàng. 

Vì vậy nếu khách hàng cần mua hoặc tìm hiểu về xi măng Vissai. Hãy liên hệ với Lâm Hoàng Long để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất nhé! 

————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÂM HOÀNG LONG

 Văn phòng: 233 Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

 Kho: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

 Hotline: 0905545911 – 0905355223

 Email: lamhoanglong84@gmail.com

Website: http://vlxdlamhoanglong.com/

Facebook: Lâm Hoàng Long

Contact Me on Zalo
0905355223

0905355223