Lâm Hoàng Long

Lâm Hoàng Long – Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Giá tốt, Nhanh Chóng Tại Quảng Nam

Vật liệu xây dựng nói chung là bao gồm những sản phẩm vô cơ, hữu cơ, kim loại, có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo. Đều có mục đích sử dụng để phục vụ cho các công trình xây dựng. Ngoài việc nắm bắt các thông tin về vật liệu xây dựng thì việc lựa chọn đối tác cung cấp vật liệu xây dựng cũng là một trong những yếu tố cần thiết khi thi công công trình. Lâm Hoàng Long luôn là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng khi có nhu cầu mua vật liệu xây dựng.

1. Các loại vật liệu xây dựng được cung cấp tại Lâm Hoàng Long

Thép xây dựng:

 • Thép xây dựng (Thép cuộn, thép cây và thép hình): là loại thép cacbon thấp, có tính mềm dẻo, dễ hàn, tính ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình và chế tạo máy.
 • Các loại thép xây dựng được cung cấp tại Lâm Hoàng Long như: Thép Việt Mỹ (D6, D8, D10, D12, D14, D16,…); Thép Hòa Phát (D6, D8, D10, D12, D14, D16,…); Thép hình (U, I, L)
Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng

Thép Xây Dựng

Xi măng xây dựng:

 • Xi măng xây dựng được xem như là một loại chất kết dính thủy lực. Xi măng khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành dạng hồ xi măng. Đây cũng là loại vật liệu quan trọng trong xây dựng, giúp kết dính chặt chẽ giữa các thành phần khác nhau, tăng sự chắc chắn cho công trình.
 • Lâm Hoàng Long cung cấp các loại xi măng như: Xi măng Kim Đỉnh, xi măng The Vissai Ninh Bình.

Gạch xây dựng:

 • Gạch xây dựng là loại vật liệu không thể thiếu và đóng vai trò quyết định chất lượng của công trình. Chọn loại gạch phù hợp có thể giúp bạn có được một công trình bền bỉ với thời gian.
 • Lâm Hoàng Long cung cấp hai loại gạch chính đó là gạch thẻ và gạch 6 lỗ.

Cát xây dựng

 • Cát là dạng vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Cát được chia thành nhiều loại theo nhiều tính chất khác nhau: kích thước hạt cát, màu sắc, độ mịn hay thành phần hóa học trong cát. Tuy nhiên có ba loại chính là cát xây, cát đúc, cát tô và các loại này cũng được cung cấp tại Lâm Hoàng Long.

Đá xây dựng

 • Đá xây dựng là dạng vật liệu khoáng sản, có nguồn gốc tự nhiên từ các mỏ đá hoặc được sản xuất nhân tạo. Đá xây dựng được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ và theo kích thước khác nhau. Sử dụng với các mục đích thi công khác nhau
 • Các loại đá xây dựng được cung cấp tại Lâm Hoàng Long như: Đá mi, đá cấp phối 25, đá cấp phối 375, đá 1*2, đá 4*6
Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng

Vật Liệu Xây Dựng

2. Cam kết đến từ Lâm Hoàng Long

 • Bất kể công trình dù lớn hay nhỏ vẫn không thể thiếu sự góp mặt của vật liệu xây dựng. Vật liệu chất lượng, bảo quản đúng cách, hỗ trợ vận chuyển an toàn là những yếu tố cần thiết để lựa chọn đối tác cung cấp vật liệu xây dựng. Lâm Hoàng Long tự hào là một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giá thành hợp lý.
 • Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề cần được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể

————————————————————-

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI LÂM HOÀNG LONG

Văn phòng: 233 Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

Địa chỉ kho: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: 0905545911 – 0905355223

Email: lamhoanglong84@gmail.com

Contact Me on Zalo
0905355223

0905355223