Lâm Hoàng Long

Những điều cần lưu ý trong thi công tháo dỡ công trình

ỡPhá dỡ công trình là công việc phải tính toán kỹ lưỡng vì rất dễ xảy ra rủi ro và ảnh hưởng đến công trình lân cận. Cùng tham khảo bài viết sau để biết về những điều cần lưu ý trong thi công tháo dỡ công trình nhé!

Lưu ý cần thiết trong việc thi công tháo dỡ công trình 

Chuẩn bị cho việc phá dỡ công trình cũ

  • Trước hết phải ngắt tất cả các nguồn điện và nước như một phần của quá trình phá dỡ. Xung quanh khu vực phá dỡ phải căng bạt cẩn thận. Và cắm biển cảnh báo để cảnh báo người qua lại. 
  • Đối với nhà cao tầng, không sử dụng các tầng còn lại trong quá trình phá dỡ. Việc phá dỡ nhà, công trình không chỉ gây nguy hiểm cho những người trực tiếp tham gia công việc phá dỡ. Nó cũng nguy hiểm cho những người xung quanh. 
  • Để đảm bảo an toàn cho mọi người, đội phá dỡ phải dựng rào chắn, che chắn khu vực phá dỡ. Cắm biển cảnh báo người qua lại, tránh xa khu vực nguy hiểm. Giàn giáo đặc biệt nên được sử dụng trong các điều kiện thích hợp. Đặc biệt là chắc chắn xung quanh các bề mặt liền kề của các công trình liền kề. 

  • Nếu trong quá trình phá dỡ, phá dỡ mà gây thiệt hại cho các công trình xung quanh. Thì phải có biện pháp khắc phục ngay và bồi thường theo quy định của pháp luật. Cần có kế hoạch giảm thiểu tiếng ồn. Đặc biệt là trong các ngày lễ, giờ nghỉ trưa và ban đêm. Phá dỡ theo trình tự cụ thể từ trên xuống dưới 
  • Đừng phá hủy ngôi nhà của bạn với gió mạnh hoặc mưa lớn. Việc phá dỡ nhà trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Nhất là trong những ngày gió giật mạnh từ cấp 5, nguy cơ sập đổ rất cao. 
  • Vì sự an toàn hãy hoãn việc phá dỡ nếu có cảnh báo bão hoặc thời tiết nguy hiểm. Trong trường hợp không lường trước được. Chủ đầu tư và đơn vị thi công phá dỡ phải ưu tiên cứu người bị nạn. Và báo chính quyền địa phương nơi gần nhất để được hỗ trợ khẩn cấp. Các mảnh vụn xây dựng nên được di chuyển ngay sau khi phá dỡ. Để tránh gây đổ vỡ ảnh hưởng đến các khu vực chung.

Đơn vị thi công tháo dỡ công trình chất lượng và chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Phá dỡ công trình là công việc phải tính toán kỹ lưỡng vì rất dễ ảnh hưởng đến công trình lân cận. Vui lòng tham khảo các bài viết sau để đảm bảo an toàn và chuẩn bị khi phá dỡ một tòa nhà cũ kỹ.

  • Lâm Hoàng Long là công ty phá dỡ công trình chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phá dỡ công trình. Đồng thời, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công đông đảo, lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đồng thời luôn có đội ngũ giám sát liên quan chặt chẽ đến công việc. Nên khách hàng có thể tin tưởng giao phó công việc với một hệ thống hoàn hảo.
  • Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, máy móc hiện đại, biện pháp thi công ngày càng đổi mới, hiệu quả. Và tìm ra những biện pháp thi công sáng tạo hơn. Nên giá thành tháo dỡ công trình của Lâm Hoàng Long rất cạnh tranh trên thị trường.
  • Lâm Hoàng Long là công ty có tư cách pháp nhân, có dấu đỏ và mã số doanh nghiệp. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và tin cậy.
  • Chúng tôi luôn chú trọng đến khía cạnh an toàn trong quá trình phá dỡ. Là sự an toàn của con người và các công trình đang thi công. Điều này tạo sự an tâm cho nhà đầu tư và các hộ dân xung quanh

Bài viết trên Lâm Hoàng Long đã chia sẻ những thông tin cần lưu ý khi thi công tháo dỡ công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÂM HOÀNG LONG

 Văn phòng: 233 Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

 Kho: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

 Hotline: 0905545911 – 0905355223

 Email: lamhoanglong84@gmail.com

Website: http://vlxdlamhoanglong.com/

Facebook: Lâm Hoàng Long

Contact Me on Zalo
0905355223

0905355223