Lâm Hoàng Long

Những Thông Số Và Các Lưu Ý Chung Cần Biết Khi Mua Sắt Thép Xây Dựng

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều loại sắt thép khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Trong khi đó, không phải ai cũng biết cách mua vật liệu xây dựng làm sao cho phù hợp nhất với quy mô của công trình. Vì vậy, việc biết cách lựa chọn khi mua sắt thép xây dựng là điều vô cùng quan trọng, giúp cho công trình của bạn trở nên vững chắc hơn rất nhiều.

1. Những thông tin cần biết về sắt thép xây dựng

  • Sắt thép là yếu tố quan trọng cấu thành một ngôi nhà vững chắc, một công trình chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có 4 loại sắt thép phổ biến đó chính là:
    • Thép cuộn xây dựng: Được sử dụng trong xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy,…
Sắt Thép Xây Dựng

Sắt Thép Xây Dựng

  • Thép vằn xây dựng – thép cây: hay có tên gọi khác thép cốt bê tông bởi đây là loại thép có tính chịu lực cao, độ bền tốt nên quy mô sử dụng khá rộng rãi như công trình xây dựng bê tông, cầu đường, các công trình thủy điện, cao ốc, nhà dân dụng, nhà công nghiệp,…
Sắt Thép Xây Dựng

Sắt Thép Xây Dựng

  • Thép hình (H, I, U, V): là các loại thép hình khác nhau nhưng có ưu điểm chung là tính chịu lực cao và tính ứng dụng cũng rất đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và quy mô công trình.
Sắt Thép Xây Dựng

Sắt Thép Xây Dựng

  • Các loại ống thép xây dựng: Là các ống thép dày, dạng rỗng bên trong. Được chia thành 4 loại đó là thép ống hàn mạ kẽm, thép ống tròn hàn đen, thép ống hàn đen cỡ đại, thép ống chữ nhật

2. Chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

  • Khi mua sắt thép xây dựng, việc lựa chọn thương hiệu uy tín là một trong những yêu cầu cần thiết để đảm bảo tính chất lượng của công trình.
  • Những thương hiệu đã và đang được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tại thị trường Việt Nam như: Sắt thép Hòa Phát và Sắt thép Việt Mỹ

3. Chọn đại lý uy tín cung cấp vật liệu xây dựng

Việc chọn đại lý khi mua sắt thép xây dựng cần lưu ý các yếu tố như chất lượng của vật liệu xây dựng, giá thành hợp lý, phương tiện hỗ trợ vận chuyển an toàn. Đại lý cung cấp vật liệu xây dựng cần có cơ sở vật chất nhằm đảm bảo cho chất lượng của vật liệu xây dựng khi bảo quản. Nên giữ sắt thép dùng cho xây dựng ở các nơi khô ráo thoáng mát, tránh những nơi có độ ẩm cao và nên có mái che nhằm giữ cho sắt thép tránh bị gỉ trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

———————————————

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI LÂM HOÀNG LONG

Địa chỉ văn phòng: 233 Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

Địa chỉ kho: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ: 0905545911 – 0905355223

Email: lamhoanglong84@gmail.com

 

 

 

Contact Me on Zalo
0905355223

0905355223